TRƯỜNG MẦM NON LONG SƠN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN HỌC SINH 5 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13/7/2020, trường mầm non Long Sơn đã long trong tổ chức Lễ tổng kết và lễ tri ân học sinh 5 tuổi năm học 2019-2020.

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Kến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Khuyên, Cô Hoàng Thị Vui - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và 140 học sinh 5 tuổi .

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, đại diện cho đoàn đại biểu xã có đ/c Nguyễn Ngọc Lý- Bí thư đảng ủy- chủ tịch hội đồng nhân dân xã. Đ/c Ngọc Văn Hà phó chủ tịch UBND xã.

Về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Ngọc Văn Hồng– Trưởng ban cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé khối 5 tuổi biểu biễn.

Tiết mục múa Việt Nam ơi do các bé lớp 5TA2 biểu diễn

Tiết mục nhảy vũ điệu rửa tay do các bé lớp 5TA1 biểu diễn

Tiết mục nhảy a zum ba do bé Nguyễn Thùy Dung lớp 5TA1 biểu diễn

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo  Nguyễn Thị Kến  - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Đ/c Nguyễn Thị Kến - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Ngọc Lý – Bí thư đảng ủy- chủ tịch hội đồng nhân dân xã phát biểu tại hội nghị
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đ/c đại biểu, các đ/c trong BGH nhà trường, hội cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các bé lớp 5 TA2

Các đ/c đại biểu, các đ/c trong BGH nhà trường, hội cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các bé lớp 5 TA4

Các đ/c đại biểu, các đ/c trong BGH nhà trường, hội cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các bé lớp 5 TA3

Các đ/c đại biểu, các đ/c trong BGH nhà trường, hội cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các bé lớp 5 TA1