TRƯỜNG MẦM NON LONG SƠN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- 20/10/2020

Phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ không chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi giang việc nước. Lịch sử đất nước đã ghi tên những người anh hùng tóc dài thầm lặng.

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 90 năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường ngày 17/10/2020 công đoàn trường MN LS long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020.

Về dự lễ kỷ niệm có các đ/c đại biểu:

Đồng chí Nguyễn Thị Kến: BTCB - hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Khuyên: Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường

Đ/c : Hoàng Thị Vui: Phó hiệu trưởng nhà trường.

Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh: anh Hoàng Văn Tuyến trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các anh chị là trưởng ban đại diện các khối lớp .

Về dự  lễ kỷ niệm có đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Khuyên – Phó hiệu trưởng – chủ tịch công đoàn nhà trường lên ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Kến : Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, tuyên dương những thành tích mà các đ/c đoàn viên công đoàn đạt được.

Chương trình gồm các nội dung sau:

1. Ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

2. Tổ chức chơi trò chơi Thi lái xe rùa giữa các tổ.

3. Đánh bóng  giao lưu giữu ban phụ huynh và các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Kến- BTCB- HT nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Các đ/c đại diện ban thường trực hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng chị em trong nhà trường.

Giao lưu bóng chuyền giữa ban đại diện hội cha mẹ hs và giáo viên trong trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, kết thúc buổi lễ đọng lại trong mỗi đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn nhiều cảm xúc và  ý nghĩa.