Trường Mầm non Long Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 12/HD-LDLD-PGD&ĐT ngày 9/9/2020 Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 của Liên đoàn lao động- Phòng giáo dục và đào . Ban giám hiệu trường Mầm non Long Sơn đã phối hợp với Công đoàn tổ chức thành công Hội nghị tại văn phòng nhà trường. Hội nghị tiến hành từ 13h30 và kết thúc lúc 16h00 ngày 5/10/2020.

Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là một hoạt động thường niên nhằm phát huy quyền dân chủ, tính sáng tạo, chủ động của mỗi cá nhân để đi đến thống nhất các nội dung, vấn đề, nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị. Không nằm ngoài mục đích gây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, các đồng chí trong Ban giám hiệu phối hợp với công đoàn nhà trường đã kết hợp tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Kến – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị.

Trong Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Khuyên – Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Khuyên trình bày báo cáo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Kến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của lãnh đạo cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác  năm học 2019 – 2020 và báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2019 – 2020 và những quy định về thực hiện dân chủ  trong hoạt động  của cơ quan đơn vị; phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện năm học 2020-2021.

Nguyễn Thị Kến - Hiệu trưởng nhà trường thông qua các báo cáo tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Dính - trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Dính – Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo BTTND tại hội nghị.

Hội nghị thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất các chỉ tiêu thi đua và các danh hiệu của tập thể, cá nhân trong năm học 2020-2021.

Trong hội nghị đồng chí Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn đã ký giao ước thi đua.

Đ/c Nguyễn Thị Kến và Đ/c Nguyễn Thị Khuyên ký giao ước thi đua

Đ/c Ngọc Thị Huyền thông qua nghị quyết hội nghị.

Qua thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc hội nghị đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021, xây dựng nghị quyết, đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2020-2021 và ký kết giao ước thi đua  giữa Hiệu trưởng và Chut tịch công đoàn trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học  2020- 2021.