TRƯỜNG MẦM NON LONG SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Chiều ngày 5 tháng 10 năm 2020 Nhà trường, Công đoàn trường Mầm non Long Sơn tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Tuyết chuyển đến đơn vị công tác mới. Và chào đón các đồng chí Ngọc Văn Nạp, Nguyễn Thị Hạnh, Hoàng Thị Thuý, Nguyễn Thị Hằng, Ngọc Thị Thảo, Tô Thị My, Hoàng Thị Hoạ về đơn vị công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp  của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp trong  đơn vị.

Trong cuộc đời mỗi chúng ta ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc, thay đổi nơi công tác và đó vừa là trách nhiệm cũng vừa là nghĩa vụ của một cán bộ công chức viên chức . Khi ta ở, đất chỉ là nơi ở, Khi ta đi, đất bỗng hóa tâm hồn” Vâng khi ta mới đến nơi công tác mới thì mọi điều với ta đều bỡ ngỡ, mới mẻ, trải qua bao tháng ngày gắn bó cùng với nỗ lực cố gắng vươn lên của bản thân và sự giúp đỡ tận tình của đồng nghiệp thì ta dần trưởng thành và mọi thứ trở nên thân quen bình dị, thời gian cứ thầm lặng trôi đi...đến khi phải chia tay thì mới giật mình thảng thốt .. nhớ và nhớ thật nhiều, Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Với nhiều năm trong nghề dạy học, gắn bó với mái trường MN Long Sơn, đồng chí đã cùng BGH và tập thể sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Để ghi nhận công lao đóng góp của   đồng chí trong thời gian công tác tại trường, đón nhận đồng chí mới về trường nhận công tác, đồng thời lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong ngôi trường này, hôm nay ngày 5 tháng 10 năm 2020 Nhà trường và CĐ Trường Mầm non Long Sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt 7 đồng chí mới về công tác tại trường đó là đồng chí: Ngọc Văn Nạp, Nguyễn Thị Hạnh, Hoàng Thị Thuý, Nguyễn Thị Hằng, Ngọc Thị Thảo, Tô Thị My, Hoàng Thị Hoạ và chia tay đồng chí giáo viên: Nguyễn Thị Tuyết chuyển về đơn vị công tác mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thị Kến - BBis thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết phát biểu tại buổi lễ

BGH nhà trường tặng quà của nhà trường cho đ/c Tuyết về đơn vị mới công tác.

BCH công đoàn nhà trường tặng quà của  cho đ/c Tuyết về đơn vị mới công tác.

Các đ/c tổ 3 - 4 tuổi tặng quà đ/c

Đ/c Nguyễn Thị Kến tặng quà các đồng chí về công tác tại trường

Buổi chia tay diễn ra vô cùng ấm cúng và để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong mỗi đ/c CBGVNV trong nhà trường.