A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Long Sơn tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đầu năm học 2020-2021

 

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Động. Để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện các nhiệm vụ cho năm học mới.

      Hôm nay, ngày 19 tháng 9 năm 2020 trường Mầm non Long Sơn đã tổ chức bồi dường sinh hoạt chuyên môn lần thứ nhất cho đội ngũ CBGVNV năm học 2020-2021. Đến dự buổi sinh hoạt có 37/37 đ/c CBVGNV trong nhà trường.

     Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu các nội dung trong buổi sinh hoạt là phần phát biểu, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng, trong năm học  của đ/c Nguyễn Thị Kến – Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường.

  Nội dung chương trình bồi dưỡng chuyên môn gồm các phần sau:

Chuyên đề 1:. Hướng dẫn thực hiện một số nội dung chuyên môn trọng tâm năm học 2020-2021 do đ/c Nguyễn Thị Khuyên- phó hiệu trưởng giảng.

Chuyên đề 2. Tổ chức các hoạt động phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương do đ/c Hoàng Thị Vui – Tổ trưởng chuyên môn tổ 5 tuổi giảng.

 Chuyên đề 3. Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lý công tác bán trú trong trong các cơ sở Giáo dục Mầm non do đ/c Nguyễn Thị Kến – Hiệu trưởng giảng.

 Chuyên đề 4. Thực hiện quyền trẻ em và phòng chống bạo lực trẻ em trong các cơ sở GDMN do đ/c Vi Thị Diện- Giáo viên cốt cán của trường giảng.

      Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường là nhiệm vụ hàng đầu để cung cấp cho đội ngũ giáo viên những kiến thức về những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, những chuyên đề mới… Khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện Chương trình Giáo dục Mầm non trong năm học vừa qua. Góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên.

      Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên là công việc mà trường Mầm non Long Sơn thường xuyên quan tâm, để hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học thì nhà trường phải xây dựng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Mặt khác, công tác bồi dưỡng giáo viên mang tính cấp bách mà nhà trường phải thực hiện ngay từ đầu năm học để đội ngũ năm bắt được những yêu cầu của năm học mới, những chỉ đạo của ngành nhằm nâng cao chất lượng giáo dục chung của nhà trường.

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

      Đ/c Nguyễn Thị Kến – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị chuyên môn.

Toàn thể cán bộ, giáo viện, nhân viên tham gia buổi bồi dưỡng chuyên môn

Đồng chí: Nguyễn Thị Khuyên - Phó Hiệu trưởng triển khai các nội dung chuyên môn

        Buổi sinh hoạt bồi dưỡng chuyên môn đã giúp cho giáo viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới 2020-2021.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng trước : 129