A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON LONG SƠN THỰC HIỆN NHIỆM VỤ “ KÉP ” NĂM HỌC 2020-2021

         Năm học 2020 - 2021 là năm kết thúc các mục tiêu, nhiệm vụ của giai đoạn 2016 -2020, năm đầu tiên thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngành giáo dục xác định nhiệm vụ kép: Vừa tổ chức tốt hoạt động giáo dục, đồng thời thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh xâm nhập vào trường học. Dù dịch bệnh đang được kiểm soát và học sinh có thể an tâm đến trường song nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 luôn tiềm ẩn đòi hỏi cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh cần nêu cao tinh thần chủ động phòng dịch. Để năm học mới diễn ra an toàn, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch; tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ các em phối hợp thực hiện.

        Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo các đồng chí giáo viên thường xuyên liên lạc, trao đổi thông tin với phụ huynh để kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe học sinh trước khi đến trường; khuyến khích cán bộ, giáo viên, học sinh đeo khẩu trang thường xuyên để phòng, chống dịch bệnh. Đến lớp đo thân nhiệt và sát khuẩn…

      Thực hiện tốt công tác xã hội hoá giáo dục, trong năm học 2020 – 2021 thực hiện nhiệm vụ kép vừa làm tốt  công tác chăm sóc, giáo dục trẻ vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả . Ban giám hiệu trường mầm non Long Sơn đã làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục phối hợp với Ban thường trực hội cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh lớp 4 - 5 tuổi B3 khu Thanh Hương vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học. Đặc biệt, công ty sơn Cường An đã tài trợ sơn và một ngày công để sơn lại toàn bộ cổng trường, lớp học, khu nhà ăn của lớp. Đến với buổi lao động dọn dẹp vệ sinh còn có sự đóng góp của các đồng chí bộ đội hành quân qua địa phương.

         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Nhân viên công ty sơn AMiCa Cường An và các đ/c trong ban Thường trực hội cha mẹ học sinh sơn lại cổng trường khu Thanh Hương

Hình ảnh trước và sau khi lao động.

     Kết thúc buổi lao động, ngôi trường đã được khoác lên bộ “ áo” mới. Niềm vui thật trọn vẹn khi cô trò nhà trường và ban phụ huynh đã cùng nhau đồng hành chia sẻ mọi khó khăn để giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng trước : 129