Trường Mầm non Long Sơn phối hợp với trạm Y tế xã Long Sơn cho trẻ uống thuốc tẩy giun đợt I năm 2020

Cho trẻ uống thuốc tẩy giun là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại trường Mầm non.

Sáng nay, thứ sáu ngày 12.6.2020, Trường Mầm non Long Sơn phối hợp với Trạm y tế xã Long Sơn cho trẻ uống thuốc tẩy giun đợt I năm 2020.

Công tác cho trẻ uống thuốc tẩy giun được thực hiện cẩn thận, chu đáo. Trước khi cho trẻ uống thuốc, giáo viên chủ nhiệm đã phát phiếu xin ý kiến của cha mẹ học sinh để khảo sát xem các bé đã uống thuốc giun chưa. Nếu phụ huynh học sinh nào đồng ý cho con uống thuốc thì đăng ký trên phiếu, các cô giáo mới lập danh sách để cho các bé uống. Các cô cũng không quên dặn dò các bậc cha mẹ học sinh cho con ăn sáng đầy đủ để tránh tình trạng say thuốc tẩy giun.

Ở các lớp, các cô giáo cũng chuẩn bị nước đường để cho trẻ uống khi cần thiết.

Chỉ trong buổi sáng, với tinh thần làm việc ân cần, trách nhiệm. Các y bác sĩ ở Trạm Y tế xã đã cùng các cô giáo cho hơn 433 bé được uống thuốc tẩy giun.

Dưới đây là một số hình ảnh trong khi các bé uống thuốc tẩy giun.