A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Long Sơn nâng cao chất lượng duy trì thể dục sáng cho các bé học sinh

Nhà trường luôn xác định duy trì Thể dục sáng cho các cháu là rất tốt cho sức khỏe và mang lại nhiều hứng khởi cho các bé đến trường vào mỗi buổi sáng.

Thực hiện theo công văn số 283/PGĐT-GDTrH, ngày 09/9/2020 V/v triển khai bài tập thể dục dành cho học sinh tập luyện nâng cao sức khoẻ phòng, chống dịch COVID -19. Trường Mầm non Long Sơn đã tổ chức triển khai đa dạng cách tập thể dục buổi sáng như tập kết hợp với vòng, gậy… kết hợp với các bài hát theo chủ đề.

           Như chúng ta đã biết thể dục hàng ngày vào mỗi buổi sáng có ý nghĩa to lớn về giáo dục và cho sức khỏe của trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo. Buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy và đến trường mầm non, tập bài tập thể dục đơn giản sẽ mang lại cho trẻ sự sảng khoái cả ngày.

          Tập thể dục buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe, tập luyện như vậy nâng cao hoạt động của các cơ quan của cơ thể, thúc đẩy sự phát triển những kĩ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ, hình thành các tư thế đúng đắn, một vài phút khởi động buổi sáng cũng giúp sự trao đổi chất trong cơ thể được "vận động" theo. Bằng cách này, sự trao đổi chất trong cơ thể  sẽ được đẩy mạnh, diễn ra thuận lợi hơn và cơ thể đốt cháy được nhiều calo hơn. Đặc biệt, bài tập buổi sáng rất có ý nghĩa về giáo dục và sức khỏe của trẻ em, nhất là lứa tuổi  mầm non.

Ở trường Mầm non Long Sơn ngày nào cũng vậy trừ mưa giông thì những ngày thời tiết đẹp luôn có một giờ thể dục sáng sôi động theo nhạc bài hát, các lớp tập ngoài sân, được hít thở không khí trong lành, tắm nắng buổi sáng tăng cường hấp thu vitamin D

Trẻ được tập các động tác khởi động, bài tập phát triển chung và động tác bổ trợ, hồi tĩnh theo theo các bài hát khác nhau có trong từng chủ đề.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập thể dục sáng của trường MN Long Sơn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng trước : 129