A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ trường Mầm non Long Sơn

Bồi dưỡng, phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Được sự quan tâm của chi ủy chi bộ và Đảng ủy xã Long Sơn. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Bùi Thúy Quỳnh. Hôm nay ngày 3/9/2020 được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Long Sơn, Chi bộ trường Mầm non Long Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 01 quần chúng Bùi Thuý Quỳnh - Giáo viên trường Mầm non Long Sơn vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Tới dự với buổi Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Ngọc Văn Dân, Ủy viên BTV, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy. Đ/c Hoàng Xuân Khôi, UVBTV, Chủ tịch MTTQ xã. Đ/c Ngọc Văn Hà, Đảng ủy viên, Phỏ Chủ tịch UBND xã, phụ trách chi bộ,

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kến - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Ngọc Thị Vân đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ dìu dắt đồng chí đảng viên mới Bùi Thuý Quỳnh trong thời gian thử thách 12 tháng.

 Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới Bùi Thuý Quỳnh đã đứng trước lá cờ Đảng, cở Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Ngọc Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Đảng đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng đã nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của đồng chí đảng viên mới, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, thực hiện tốt 19 điều đảng viên không được làm, thực hiện tốt 27 biểu hiện suy thoái thuộc 3 nhóm tư tưởng - chính trị, đạo đức-lối sống, và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh đại biểu – đảng viên làm lễ chào cờ tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Kến – BTCB trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Bùi Thuý Quỳnh

Đ/c Bùi Thuý Quỳnh đọc lời tuyên thệ

 

Đ/c Nguyễn Thị Kến – BTCB trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Bùi Thuý Quỳnh

Đ/c Bùi Thuý Quỳnh đọc lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Thị Kến – BTCB chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Đảng viên mới

Đ/c Ngọc Văn Dân- Phó Bí thư trường trực đảng uỷ xã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Đảng viên mới

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 49