CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Hôm ngày vào hồi 7 giờ 30 phút sáng ngày 5/9/2020, cô và trường Trường Mầm non Long Sơn đã tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé: năm học 2020-2021.

Trong ánh nắng dịu dàng của buổi sớm mùa thu, hơn 200  học sinh khối 4- 5 tuổi và 5-6 tuổi đại diện cho tất cả các bé học sinh trường Mầm non Long Sơn hồn nhiên,  vui vẻ và cả háo hức nắm tay bố (mẹ) đi tới trường. Những ánh mắt ngây thơ, trong sáng không giấu nổi niềm thích thú khi được tham gia lễ  Khai giảng chào mừng năm học mới 2020-2021. Trước khi vào dự lễ khai giảng các bé học sinh và các đại biểu tới dự được rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và đo thân nhiệt ngay tại cổng trường. Mọi hoạt động tổ chức đều được thực hiện theo đúng kế hoạch đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 lên trong lễ khai giảng chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút, nhà trường chỉ tổ chức phần lễ, không tổ chức phần hội.

Các bé được các cô giáo đo thân nhiệt và hướng dẫn sát khuẩn ngay tại cổng trường

Các đ/c đại biểu được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn ngay tại cổng trường

Quang cảnh buổi lễ  khai giảng

Đến dự lễ Khai giảng năm học mới có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, chính quyền địa phương do Ông Ngọc Văn Dân -  Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Long Sơn làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn còn có các ông, bà đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể. Đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường Bà  Ngọc Thị  Linh, cùng với sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Long Sơn.

Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, chính quyền địa phương tới dự.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, ông Ngọc Văn Dân đọc thư của tổng bí thư, chủ tịch nước Trần Phú Trọng gửi tới các học sinh.

Ông Ngọc Văn Dân- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước

Ông Ngọc Văn Dân tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Đồng chí Ngô Xuân Trường, Giám đốc công ty chăn nuôi Hòa Phát chi nhánh  Bắc Giang  tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Kến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đồng chí  Ngọc Văn Dân, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xãđánh trống khai trường năm học 2020-2021

Trong năm học 2019-2020 tập thể CB,GV NV trong trường luôn đoàn kết cùng giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.Và đã được UBND huyện Sơn Động tặng danh hiệu CSTĐ, LĐTT, Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Trong năm học đã có 2 đ/c được UBND huyện tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở", 01 đ/c được UBND huyện tặng giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 14 đ/c đạt danh hiệu LĐTT.

Đ/c Ngọc Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Đảng tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua và cá nhân xuất sắc cho các cá nhân

Đồng chí Ngọc Văn Hà, Phó CTUBND xã tặng đạt danh hiệu” Lao động tiên tiến” trong năm học cho các cá nhân

Các đ/c đạt danh hiệu “ Giáo viên dạy giỏi cấp huyện”chu kỳ 2018-2020

Các đ/c đạt danh hiệu “ Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020

Các đ/c đạt “Thành tích xuất sắc trong phong trào  Lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm học 2019-2020”

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lễ khai giảng tổ chức trong thời gian là 45 phút, chỉ tổ chức phần lễ, không tổ chức phần hội, buổi lễ diễn ra trang trọng, đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch. Kết thúc buổi lễ các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể nhà trường.