CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON LONG SƠN ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Chiều ngày 2/10/2020, Bà Nguyễn Thị Kến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Khuyên phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn; bà Hoàng Thị Vui – phó hiệu trưởng nhà trường;  Anh Hoàng Văn Tuyến đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các đồng chí giáo viên, đại diện hội cha mẹ học sinh lớp mẫu giáo 3 - 4 tuổi C1 đã đến nhà  em Ngọc Nguyễn Hà Giang để trao tặng số tiền 4.300.000  đồng từ nguồn quyên góp, ủng hộ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong nhà trường và 1.430.000 do phụ huynh lớp 3- 4 tuổi C1 trường Mầm non Long Sơn đến cho gia đình em Ngọc Nguyễn Hà Giang, học sinh lớp 3- 4 tuổi C1 có hoàn cảnh khó khăn. Bố em là anh Ngọc Văn Chuyên trên đường đi làm về không may bị tai nạn, chấn thương sọ não, gẫy chân…hiện đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức,  Hà Nội, gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã Long Sơn. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trường Mầm non Long Sơn đã động viên, giúp đỡ kịp thời thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mong muốn em Hà Giang được đến trường. Có thể nói đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực nói lên truyền thống tốt đẹp của giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Mầm non Long Sơn. Thay mặt gia đình bà nội em Hà Giang cũng là giáo viên đã nghỉ hưu xúc động cảm ơn tấm lòng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Kến- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường trao tiền ủng hộ.

Anh Hoàng Văn Tuyến - Đại diện hội cha mẹ học sinh trao tiền ủng hộ.