A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường Mầm non Long Sơn vui Tết thiếu nhi 01/6/2020

Vào lúc 15h05' ngày 1 tháng 6 năm 2020, cô và trò trường Mầm non Long Sơn long trọng tổ chức chương trình đón nhận quà tặng của công ty chăn nuôi Hòa Phát Bắc Giang, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh dành cho nhà trường nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020.

          Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Nếu như thường niên thì đến thời điểm này một năm học nữa đã kết thúc, các thầy cô giáo và các cháu học sinh đã chuẩn bị sẵn sàng bước vào một mùa hè nóng bỏng với nhiều hoạt động ngoại khoá hấp dẫn. Nhưng do năm nay - một năm có rất nhiều điều khác biệt không chỉ với ngành giáo dục Việt Nam mà với tất cả các ngành nghề trong xã hội, bởi tất cả đều chịu ảnh hưởng do tác động rất lớn của virus corona chủng mới gây nên bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người. Chính vì vậy, đến thời điểm này năm học 2019-2020 vẫn đang tiếp tục được triển khai. Hiện tại các thầy cô giáo cùng các cháu học sinh trên khắp mọi miền đất nước vẫn đang hăng say với những bài học mới để gấp rút hoàn thành chương trình giáo dục trước ngày 15/7/2020 đúng như chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Và các cháu thiếu nhiên nhi đồng trong cả nước sẽ được đón một tết thiếu nhi vui vẻ ngay tại lớp học thân yêu của mình.

         Được sự quan tâm của công ty chăn nuôi Hòa Phát Bắc Giang, Hội phụ huynh học sinh trường Mầm non Long Sơn. Trong không khí phấn khởi, cô và trò trường Mầm non Long Sơn long trọng tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 01/6 năm học 2019-2020.

      Về thăm và tặng quà cho cô trò Nhà trường có các đoàn đại biểu:

    - Về phía các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn: Có anh Nguyễn Văn Dụng- Cán bộ công ty chăn nuôi Hòa Phát Bắc Giang lên tặng quà cho các cháu.

   - Về phía nhà trường có Đại diện Hội cha mẹ học sinh Ông Ngọc Văn Hồng - trưởng Ban lên tặng quà và chúc mừng các cháu.

Anh Nguyễn Văn Dụng tặng quà cô và trò .

Anh Ngọc Văn Hồng tặng quà cô và trò nhà trường

Các bé liên hoan bánh kẹo tại lớp học thân yêu của mình.​​​​​​​


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 49