A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM BÉ TẬP LÀM LỒNG ĐÈN LỚP 5 – 6 TUỔI A3

       "Tùng rinh rinh rinh, cắc tùng rinh rinh rinh !…”  Vậy là một mùa Trung thu nữa lại đến trong không khí háo hức, chờ đón của tất cả các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5-6  tuổi A3. Vì vậy, nhân dịp Tết Trung thu năm nay, các bạn nhỏ đã được tham gia vào hoạt động trải nghiệm “Làm đèn lồng” vô cùng thú vị.

      Tết Trung thu luôn là một ngày lễ đặc biệt với các bạn nhỏ. Hòa chung vào không khí háo hức ấy, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A3 đã có hoạt động làm đèn lồng rất thú vị để chào đón ngày trăng tròn năm nay.

     Chỉ bằng giấy màu, kéo, băng dính hai mặt, hồ dán cùng với sự hướng dẫn từ cô giáo mà các bạn nhỏ đã có thể sáng tạo nên những chiếc lồng đèn Trung thu xinh xắn cho riêng mình. Nhìn những bức ảnh dưới đây chắc ba mẹ cũng biết các con đã rất cố gắng để tạo nên những sản phẩm của mình, chuẩn bị cho ngày rước đèn cùng cô và các bạn!

        Khi các bé được tự tay làm cho mình chiếc đèn lồng để rước đèn trong đêm hội trăng rằm. Qua hoạt động này, các bạn lớp 5 tuổi A3 sẽ  được rèn luyện kĩ năng vận động cơ tay ngón tay, khả năng quan sát lòng kiên trì khi làm việc. 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trải nghiệm của cô và trò lớp 5 – 6 tuổi A3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng trước : 129